Tìm kiếm dự án

Tìm kiếm dự án Hủy bỏ
5

Khu nhà ở xã hội Blue House

Nại Hiên Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng. Xem bản đồ

Tổng quan

Công ty CP Đức Mạnh

Tổng quan

Thông tin Khu nhà ở xã hội Blue House

Khu nhà ở xã hội Blue House do Liên doanh Công ty CP ĐT XD 579 & Công ty CP Đức Mạnh làm chủ đầu tư khai thác và quản lý sẽ thỏa mãn nhu cầu về ổn định chỗ ở cho người dân Đà Nẵng, đồng thời tạo điều kiện để thu hút nguồn nhân lực từ địa phương khác đến sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng, góp phần thực hiện chủ trương của Chính phủ và Thành phố về giải quyết vấn đề nhà ở cho người thu nhập thấp trên cả nước hiện nay.

- Tên dự án: Nhà ở xã hội Blue House
- Chủ đầu tư: Liên doanh Công ty CP Đức Mạnh – Công ty CP Đầu tư và Xây dựng 579
- Địa điểm: Có 4 dự án được triển khai gồm:
+ Blue House - Đại Địa Bảo: Nại Hiên Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng (đã hoàn thiện 1 Block)
+ Blue House - An Trung: An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng
+ Blue House - Trần Thị Lý 1: Khu 1, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
+ Blue House - Trần Thị Lý 2: Khu 2, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
- Công nghệ thi công: Malaysia và Nhật Bản
- Tổng diện xây dựng: 44,849 m2
- Diện tích xây dựng: 34-42%
- Diện tích khuôn viên cây xanh: 58-66 %
- Tổng số căn hộ lên đến: 2,257 căn
- Khởi công: Năm 2013

Việc tổ chức mặt bằng với giải pháp đưa ba khối nhà tiếp giáp với các trục đường và tuân thủ nghiêm ngặt điều lệ xây dựng của khu vực, đảm bảo các thông số về chỉ giới xây dựng và chỉ giới đường đỏ, dành toàn bộ diện tích bên trong cho các dịch vụ phục vụ cộng đồng và sân vườn. Giải pháp này nhằm tạo cảnh quan sân vườn thành một khu tập trung tạo được sự thông thoáng cần thiết đồng thời có thể dùng những diện tích tầng trệt tiếp giáp các mặt đường để làm khu thương mại. Ngay bên dưới khu cộng đồng và sân vườn là bãi đậu xe máy.


Phối cảnh Khu nhà ở xã hội Blue House


Hạ tầng - Quy hoạch

Tiện ích dự án

Blue House có 725 căn hộ chung cư được bố trí trong 3 khối nhà 9 tầng, diện tích bình quân của các căn hộ là 53,4m2 /căn hộ, đảm bảo chất lượng và đầy đủ các thiết bị cần thiết. Dự án được nghiên cứu cả về thiết kế và quy mô nhằm khắc phục hạn chế mà các khu chung cư xây dựng trước đây của thành phố đã xây dựng và đang trong tình trạng xuống cấp về nhiều mặt. Dự án cũng đã nghiên cứu mô hình dự án Khu chung cư Thanh Khê Tây vừa được đầu tư xây dựng năm 2009 do Ngân hàng thế giới tài trợ để bổ sung vào dự án. Dự án Blue House được thiết kế thành một hệ thống chung cư hoàn chỉnh với các đặc trưng cụ thể như:

- Tầng hầm được xây dựng và bố trí chỗ để xe, trong đó sẽ có khu vực dành riêng cho xe ô tô. Được thiết kế với nhiều hướng thông lên tầng trệt và không gian bên ngoài tòa nhà.
- Tầng trệt một phần được bố trí cho các khu dịch vụ phục vụ cho toàn chung cư, một phần khác bố trí các căn hộ.
- Các tầng 2, 3, 4, 5,6,7, 8, 9 được bố trí toàn bộ các căn hộ, có hành lang ở giữa, các căn hộ được bố trí về 2 bên, đảm bảo các tiêu chuẩn thông thoáng, ánh sáng tự nhiên tốt. Mặt bằng căn hộ bố trí hợp lý phù hợp với không gian ở hiện đại “căn hộ khép kín”. Cơ cấu của mỗi căn hộ gồm phòng khách, 2 phòng ngủ, bếp ăn và 1 khu vệ sinh, có ban công kết hợp làm chỗ phơi đồ có che chắn kín đáo. Sự bố trí như vậy sẽ tăng tính tiện nghi cũng như không gian sử dụng, phù hợp với sinh hoạt của một gia đình Việt Nam có thể có 1 - 2 thế hệ chung sống.
- Có hệ thống thang máy được bố trí ở 3 khối nhà, mỗi nhà có lối vào chính ở giữa, có thể tiếp cận dễ dàng từ 2 mặt trước và sau nhà; có cầu thang bộ và hành lang cho mỗi khối nhà đảm bảo vấn đề đi lại và thoát hiểm khi có sự cố.
- Có đầy đủ các dịch vụ tiện ích như: Nhà trẻ, bưu điện, phòng y tế, siêu thị nhỏ, các gian bán hàng nhu yếu phẩm như bách hóa hàng khô, hàng tươi sống phục vụ cho dân cư trong chung cư và khu vực lân cận (các gian bán hàng này ưu tiên cho người ở trong khu chung cư). Chủ đầu tư có kế hoạch liên hệ với Siêu thị Big C cung cấp hàng hóa thực phẩm tiêu dùng đảm bảo chất lượng vệ sinh và giá cả niêm yết ổn định; Khu vui chơi thể thao cũng được bố trí trong khuôn viên để người dân có thể thư giãn hàng ngày.
- Có khu nhà sinh hoạt cộng đồng được bố trí trong khuôn viên chung giữa 3 khối nhà chung cư để sử dụng trong trường hợp có ma chay, cưới xin, hội họp của các gia đình và cộng đồng khu chung cư;
- Hệ thống thoát nước mưa, nước thải, cây xanh được bố trí xung quanh khu nhà và đặc biệt là có hệ thống thu gom chất thải rắn được thu gom theo quy trình: Tòa nhà có 03 ống rác thải chuyển từ trên xuống - dùng xe đẩy tay đưa về 03 kho chứa tạm có cửa mở ra ngoài hàng rào - Xe của Công ty Môi trường đô thị (URENCO) đến lấy rác từ các kho này từ ngoài hàng rào. Có quy định về thời gian lấy rác hàng ngày.

Như vậy, về mặt kết cấu và quy hoạch, dự án Blue House không khác gì một dự án chung cư cao cấp. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng công trình và mức giá bán có thể chấp nhận được, chủ đầu tư sẽ nghiên cứu sử dụng 1 loạt giải pháp đồng bộ như: tính toán kỹ trong khâu thiết kế; quản lý chặt chẽ trong quá trình đầu tư; ứng dụng công nghệ xây dựng hàng loạt của Malaysia và sẽ sử dụng các vật liệu và vật tư hàng hóa được sản xuất hàng loạt, giảm giá thành và sử dụng để thực hiện đầu tư cho 04 khu chung cư tiếp theo với tổng diện tích 5,7 ha trên địa bàn nên quá trình xây dựng sẽ tiết kiệm được các chi phí quản lý dùng chung, thiết bị máy móc thi công và nhân công.


Thiết kế - Mẫu nhà

Sơ đồ mặt bằng phòng


Vị trí

Trong năm 2013 dự kiến triển khai dự án Khu nhà ở xã hội Blue House tại 4 địa điểm khác nhau trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.
- Blue House - Đại Địa Bảo: Nại Hiên Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng (đã hoàn thiện 1 Block). Nơi đây gần cầu Thuận Phước và cầu sông Hàn, khu dân cư đông đúc và thông thoáng, đến TTTP chỉ mất 2km, cách điểm bắn pháo hoa quốc tế 500m, gần trường học, chợ, siêu thị.
- Blue House - An Trung: An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng. Dự án nằm ngay giữa 2 cây cầu nổi tiếng Đà Nẵng (cầu Rồng, cầu Trần Thị Lý) hướng nhìn view sông hàn, gần bệnh viện, trường Lê Quý Đôn, khu dân trí cao, đối diện dự án Riverside City. Vị trí nơi đây vô cùng đắc địa với những điều kiện thuận lợi nhất để ở.
- Blue House - Trần Thị Lý 1: Khu 1, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
- Blue House - Trần Thị Lý 2: Khu 2, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Blue House 3,4 nằm gần nhau, ngay bên cạnh cầu Trần Thị Lý, nơi giao thông dễ dàng khi về TTTP chỉ 1km, cách biển chỉ 1,5 km, ĐH Kinh Tế chỉ 500m.


Bán hàng

Công Ty CP Đức Mạnh
Add: 253 - 255 - 257 Hùng Vương, Q. Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Tel: (0511) 368 9403
Fax: (0511) 368 9379
Email: [email protected]
Web: www.ducmanhco.com


Hình ảnh


 
Thông tin chi tiết
Công ty CP Đức Mạnh
725 căn hộ chung cư được bố trí trong 3 khối nhà 9 tầng
Chủ đầu tư
 • Công ty CP Đức Mạnh

  Công ty CP Đức Mạnh tiền thân là Công ty TNHH Đức Mạnh, hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 3203001377 ngày 03/04/2007.

  Kể từ khi hoạt động dưới hình thức Công ty Cổ phần, Công ty CP Đức Mạnh đã 2 lần thay đổi giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và lần thay đổi gần nhất vào ngày 05/06/2007.

   Ngành nghề kinh doanh

  - Kinh doanh địa ốc

  - Dịch vụ cho thuê văn phòng

  - Dịch vụ quảng cáo thương mại

  - Tư vấn, giám sát công trình dân dụng

  - Kinh doanh vận tải hàng

  - Kinh doanh ô tô, máy móc thiết bị và phụ tùng thay thế, hàng nông,lâm xuất khẩu

  - Xây dựng các công trình dân dụng, thuỷ lợi, thuỷ điện

  - Dịch vụ thương mại

  - Đại lý mua, bán, ký gửi hàng hoá

  - Kinh doanh khách sạn

  - Dịch vụ du lịch

  - Kinh doanh sắt thép phế liệu các loại

  - Kinh doanh kim loại màu.

Vị trí dự án
Hỏi thêm thông tin
Cảm ơn bạn
Chúng tôi đã nhận được thông tin và sẽ liên hệ với bạn nhanh nhất có thể về dự án này.
Hỏi thêm thông tin
CÔNG TY CỔ PHẦN PROPERTYGURU VIỆT NAM
Tầng 31, Keangnam Hanoi Landmark,
Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Copyright © 2007 - 2021 Batdongsan.com.vn.

Giấy ĐKKD 0104630479 cấp lần đầu ngày 02/06/2010
Giấy phép ICP 2399/GP-STTTT cấp ngày 04/09/2014
Giấy phép GH ICP 3832/GP-TTĐT cấp ngày 08/08/2019
Giấy phép SĐ, BS GP ICP 3833/GP-TTĐT cấp ngày 08/08/2019
Giấy xác nhận số 1728/GXN-TTĐT do Sở TTTT Hà Nội cấp ngày 23/06/2020

Chịu trách nhiệm nội dung GP ICP: Bà Đặng Thị Hường
Chịu trách nhiệm sàn GDTMĐT: Ông Vũ Triệu Vương